0933221117

Củi Trấu Viên

cui-trau-vien

Trấu Viên:

(viên nén trấu, củi trấu viên,…) là một sản phẩm từ trấu được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực (chất đốt, chăn nuôi lót chuồng, dân dụng,…) ở cả thị trường trong nước lẫn xuất khẩu
– Trấu viên được sản xuất phần lớn với đường kính 6 – 8 mm, các kích thước nhỏ hơn (6 mm) hoặc lớn hơn (10 mm) được sản xuất khi khách hàng có yêu cầu.​

TRẤU VIÊN ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ NGUYÊN LIỆU LÀ 100% VỎ TRẤU, CÓ CÁC ĐẶC TÍNH SAU:

dac-tinh-cui-trau-vien
Đặc tính củi trấu viên

Quy cách củi trấu viên:
Củi Trấu viên được xếp gọn gàng trong bao PP 40– 50 kg, đây là khối lượng tối ưu để thuận tiện cho việc bốc dỡ của công nhân lò hơi khi vận hành.
– Vỏ bao được may miệng chắc chắn để chất lượng trấu viên luôn được đảm bảo trong quá trình bốc xếp, lưu trữ trong kho.
– Có thể đốt toàn bộ bao trấu viên lẫn vỏ bao, hoặc tận dụng vỏ bao để đựng sỉ tro.
– Ngoài việc đóng bao PP, trấu viên còn được chứa trong bao jumbo 600-800 kg (có miệng xả phía dưới) – thuận tiện cho Khách Hàng đã có hệ thống xuống hàng bằng xe nâng hoặc xe cần cẩu.
– Với các Khách Hàng xuất khẩu, chúng tôi sử dụng thêm một lớp nhựa PE bên trong bao jumbo khi có yêu cầu và hàn nhiệt lớp PE này, đảm bảo độ ẩm trấu viên luôn giữ thấp nhất trong quá trình vận chuyển.
Hàng xá: trấu viên được xả trực tiếp lên xe thùng tải bửng cao để vận chuyển ra cảng, tại đây trấu viên sẽ được bơm trực tiếp vào container qua hệ thống bơm chuyên dụng.
– Độ nén chặt của trấu viên được điều chỉnh linh hoạt từ vừa cho đến chắc theo yêu cầu của Khách Hàng:
+ Loại ép vừa: sử dụng trong việc lót chuồng trại cho gia súc.
+ Loại ép chắc: viên trấu nén chắc chắn, độ vụn ở mức thấp nhất, sử dụng trong các lò hơi công nghiệp, lò sưởi dạng gia đình trong mùa đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *